Học viện An ninh nhân dân làm việc với Viện Ngôn ngữ Đại học Waikato New Zealand

Học viện ANND tiếp đón và làm việc với Giám đốc Viện Ngôn ngữ Đại học Waikato New Zealand

Ngày 22/02/2017, Học viện An ninh nhân dân đã có buổi làm việc với bà Chelsea Blickem - Giám đốc Viện Ngôn ngữ Đại học Waikato NewZealand.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp đón. Đến tham dự buổi làm việc còn có bà Nguyễn Thị Lam Giang – Quản lý khu vực Đông Nam Á trường Đại học Waikato, đại diện lãnh đạo Cục Đối ngoại, cán bộ V12 phụ trách địa bàn NewZealand, Phòng Hợp tác quốc tế và Văn phòng Học viện An ninh nhân dân.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại trường, bà Chelsea Blickem có buổi làm việc với các đơn vị chuyên môn của Học viện để trao đổi những nội dung chuẩn bị cho chuyến thăm và làm việc của Ngài Neil Quigley - Hiệu trưởng Đại học Waikato tại Học viện An ninh nhân dân dự kiến vào cuối tháng 3/2017.

Buổi làm việc Học viện ANND với bà Chelsea Blickem

 

Bà Chelsea Blickem bày tỏ lòng cảm ơn chân thành với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của Học viện An ninh nhân dân. Qua buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Quý Khoát đã giới thiệu để bà Chelsea Blickem hiểu thêm về Học viện, đồng thời thể hiện tinh thần hiếu khách, mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác trên lĩnh vực đào tạo giữa Học viện An ninh nhân dân với Đại học Waikato. Trong buổi làm việc, bà Blickem cũng đã trao đổi về các thông tin liên quan đến chương trình thực tế, thực tập, thực hành tiếng cho cán bộ giáo viên Học viện tại NewZealand.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, góp phần củng cố và tăng cường sự hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Học viện An ninh nhân dân với trường Đại học Waikato NewZealand, đặc biệt là sự hợp tác, liên kết đào tạo đại học các chuyên ngành có sự tương đồng giữa hai trường.

Phòng Hợp tác Quốc tế


08:03 01/3/2017
22336

Tag:


BÌNH LUẬN