Khoa Xây dựng Đảng & Chính quyền Nhà nước tổ chức Hội thi "Dân vận khéo" cho học viên khóa D48

Tiết mục ca nhạc mở màn Hội thi "Dân vận khéo"

Thực hiện chương trình công tác năm  học 2016 - 2017, ngày 11/5/2017, Khoa Xây dựng Đảng & CQNN tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” cho học  viên Khóa D48.

Hội thi “Dân vận khéo” dành cho học viên Khóa D48 với mục đích đổi mới phương pháp học tập môn Công tác Dân vận của Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua các hoạt động ngoại khóa góp phần thiết thực vào yêu cầu chung về phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực trong giai đoạn hiện nay. Mặt khác, Hội thi cũng nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và là hoạt động thiết thực kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017).

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, Hội thi “Dân vận khéo” do  Khoa Xây dựng Đảng & CQNN tổ chức đã thu hút được sự tham gia đông đảo học viên Khóa D48 với các phần thi về kỹ năng thực hiện công tác Dân vận của Đảng, các câu hỏi xử lý tình huống được Ban tổ chức đưa ra đều được các đội thể hiện một cách xuất sắc.

 

Hình ảnh cổ động của học viên Khóa D48 tại Hội thi

 

  Với 4 phần thi: “Chào hỏi”, “Khởi động”, “Vượt chướng ngại vật” và “Về đích”, Hội thi đã mang đến cho các đội thi cuộc tranh tài kịch tính và hấp dẫn mà hơn hết đây còn là một sân chơi bổ ích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện trong học viên Học viện nói chung cũng như đối với học viên D48 nói riêng.

Thông qua Hội thi, học viên Khóa D48 được cập nhật những kỹ năng thực hành công tác Dân vận, đồng thời Hội thi cũng mang đến những trải nghiệm quý báu giúp các em thể hiện khả năng sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình, hùng biện, khả năng tự tin trước đám đông. Đặc biệt, Hội thi cũng là dịp tăng cường sự đoàn kết giữa đoàn viên Khóa D48 với các liên chi đoàn học viên của Khoa Xây dựng Đảng & CQNN.


Niềm vui của thầy - trò Khoa Xây dựng Đảng & CQNN

tại Hội thi “Dân vận khéo” kết thúc tốt đẹp

 

Khoa XDĐ&CQNN


16:05 12/5/2017
32898

Tag:


BÌNH LUẬN