Bế giảng Lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng, Phó trưởng Công an cấp Huyện và tương đương mở tại Công an tỉnh Yên Bái

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

Ngày 31/05/2017, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng, Phó trưởng Công an cấp Huyện và tương đương mở tại Công an tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Biên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, đại diện lãnh đạo các khoa, bộ môn, đơn vị chức năng thuộc Học viện An ninh nhân dân, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh Yên Bái và 92 đồng chí học viên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng 92 đồng chí học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi duỡng và cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 67,39 % đạt loại Giỏi; 32,61% đạt loại Khá. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: thành công của lớp học ngoài sự nỗ lực cố gắng của Học viện, của các đồng chí giảng viên, học viên mà còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, sự phối hợp, cộng tác chặt chẽ của lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái... Đồng thời, các đơn vị, cá nhân thuộc Học viện đã luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong quá trình tổ chức lớp học.

Trải qua hơn một tháng học tập, với tinh thần và thái độ nghiêm túc, các học viên đã lĩnh hội đầy đủ nội dung chương trình đề ra. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện tin tưởng rằng: các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả kiến thức lĩnh hội được từ khóa học vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ huy của mình.

Trong buổi Lễ trọng thể này, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng đã trao chứng chỉ và tặng giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc.

 

Đại tá PGS.TS Lê Văn Thắng - Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ và giấy khen

cho học viên lớp học

         

Đại tá Nguyễn Hữu Biên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái

phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Biên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã quan tâm, giúp đỡ trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ của Công an tỉnh Yên Bái trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, sau khóa học này, các học viên đã được nâng cao được bản lĩnh chính trị, phương pháp luận khoa học, bổ sung những kiến thức về xây dựng Đảng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh, một số kỹ năng cần thiết của người lãnh đạo chỉ huy, kỹ năng tổng hợp, phân tích xử lý thông tin, điều hành các hoạt động công tác của đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện sẽ tiếp tục giúp đỡ, mở thêm các lớp bồi dưỡng quy hoạch lãnh đạo các cấp cũng như bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ của Công an tỉnh Yên Bái trong thời gian tới.

Đồng chí Trung tá Hà Văn Tài - Trưởng Công an Phường Trung tâm, thị xã Nghĩa Lộ,

 tỉnh Yên Bái phát biểu tại Buổi lễ

 

          Tại buổi Lễ, thay mặt cho 92 đồng chí học viên, Trung tá Hà Văn Tài - Trưởng Công an Phường Trung tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Ban Chỉ đạo lớp học, lãnh đạo các khoa, bộ môn, các giảng viên trong và ngoài Học viện đã tận tình truyền đạt những kiến thức quý báu cho lớp học, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí khẳng định, khi trở về công tác tại đơn vị, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác chuyên môn công tác lãnh đạo, chỉ đạo của mình, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Các đồng chí lãnh đạo, chỉ đạo chụp ảnh lưu truyền thống cùng học viên lớp học. 

Ban Biên Tập


15:06 01/6/2017
669

Tag:


BÌNH LUẬN