Chương trình Hành quân xanh năm 2017 với chủ đề "Thắm tình quân dân" của tuổi trẻ Học viện tại Thái Nguyên

Đoàn tình nguyện Học viện an ninh nhân dân trao quà 

hỗ trợ xóm Đò xã Nga My xây dựng

bục sân khấu.

Từ ngày 30-6-2017 đến 03-7-2017, tại xã Nga My, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên; Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân phối hợp Đoàn thanh niên công an tỉnh tổ chức Chương trình Hành quân xanh năm 2017 với chủ đề “Thắm tình quân dân”.

Theo chương trình, 50 đoàn viên thanh niên đã chia làm hai nhóm; Nhóm thứ nhất đã phối hợp với đoàn viên thanh niên và nhân dân xóm Đò xây dựng bục sân khấu ngoài trời với diện tích 40m2, tổng kinh phí 13 triệu đồng,  trong đó, Đoàn tình nguyện hỗ trợ 4 triệu đồng.

Các thành viên trong đoàn tình nguyện cùng nhân dân địa phương xây dựng bục

sân khấu ngoài trời.

Nhóm thứ hai đã cùng nhân dân và đoàn viên thanh niên xóm Cũ lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên con đường của xóm với chiều dài 1,3km, tổng kinh phí là 12 triệu đồng, trong đó Đoàn tình nguyện hỗ trợ 6 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Đoàn tình nguyện tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông với Đoàn xã Nga My, giao hữu bóng đá với đội bóng công an huyện Phú Bình.

Tối ngày 02 tháng 7, Đoàn tình nguyện có chương trình Giao lưu “Thắm tình quân dân” với 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi vui nhộn do đoàn viên trong đoàn tình nguyện và thanh niên các xóm trên địa bàn xã biểu diễn. Nhân dịp này, Đoàn tình nguyện đã tặng 10 chiếc cặp sách (trị giá mỗi chiếc cặp sách là 200 nghìn đồng) cho 10 học sinh học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

          Đoàn tình nguyện.


10:07 05/7/2017
58234

Tag:


BÌNH LUẬN