Bế giảng khóa 3 đào tạo Đại học hệ Liên thông hình thức vừa làm vừa học tại Học viện ANND (niên khóa 2013 - 2017)

 

Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện 

phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện chương trình công tác năm học, ngày 15/08/2017, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Bế giảng khóa 3 đào tạo Đại học hệ Liên thông hình thức vừa làm vừa học mở tại Học viện để đánh giá kết quả học tập, rèn luyện; tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu và trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có Đại tá Vũ Tiến Ỉnh – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo – Bộ Công an; Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Viện Khoa học An ninh, các khoa, bộ môn, trung tâm, phòng chức năng thuộc Học viện và toàn thể 249 học viên của khóa học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng khóa học, Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao quá trình học tập, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của các học viên. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện mong rằng, với những kiến thức đã lĩnh hội, rèn luyện tại Học viện, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị của mình. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực học tập của học viên, Ban Giám đốc Học viện đã trao bằng tốt nghiệp và tặng giấy khen của Giám đốc Học viện cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong khóa học.

 

Ban Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho

đại diện học viên khóa học

 

Thay mặt 249 học viên của khóa, Trung tá Nguyễn Văn Thuấn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các khoa, bộ môn cùng các đơn vị chức năng trong Học viện đã quan tâm, giúp đỡ để khóa học thành công tốt đẹp. Đồng chí khẳng định sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác chuyên môn của mình, đáp ứng tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới.

 

Đại diện học viên khóa học phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo một số đơn vị chụp ảnh lưu niệm với học viên khóa học.

 

Phòng Quản lý học viên.


14:08 17/8/2017
525

Tag:


BÌNH LUẬN