Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Pháp luật, nghiệp vụ khóa 18 mở tại Tổng cục An ninh


Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ bế giảng

Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017, ngày 18/8/2017, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Tổng cục An ninh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Pháp luật, nghiệp vụ khóa 18.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Can - Phó Cục trưởng Cục Chính trị An ninh, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện An ninh nhân dân và Tổng Cục An ninh cùng toàn thể 114 học viên lớp học.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: " Thành công của lớp học ngày hôm nay, ngoài tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên Học viện, tinh thần cố gắng phấn đấu của các học viên, còn có sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Lãnh đạo các đơn vị chức năng Tổng cục An ninh". Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An đã trao bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và tặng giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc. Với sự cố gắng của thầy và trò trong suốt khóa học, 100% học viên của lớp học đủ điều kiện tốt nghiệp.

                                                                                             

Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp,

chứng chỉ và giấy khen cho đại diện học viên lớp học

 


Đại tá Nguyễn Văn Can - Phó Cục trưởng Cục Chính trị An ninh phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Can - Phó Cục trưởng Cục Chính trị An ninh đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã quan tâm, giúp đỡ trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ của Tổng cục An ninh trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, sau khóa học này, các học viên sẽ nâng cao được bản lĩnh chính trị, có phương pháp luận khoa học, có thêm kiến thức phát luật, nghiệp vụ phục vụ công tác thực tế. Đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện sẽ tiếp tục giúp đỡ, mở thêm các lớp bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ của Tổng cục An ninh trong thời gian tới.


 

Thiếu úy Vũ Trung Dân thay mặt cho toàn thể học viên của lớp phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt học viên lớp học, đồng chí Thiếu úy Vũ Trung Dân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, thầy giáo, cô giáo và các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp. Đồng chí cũng khẳng định: Với phương pháp luận khoa học mới, khi trở về công tác tại đơn vị, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ tốt hơn vào thực tiễn công tác chuyên môn của mình.

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học


            Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp, các học viên phấn khởi với hành trang mới, tự tin bước vào công tác góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Ban biên tập.


14:08 18/8/2017
1200

Tag:


BÌNH LUẬN