Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Pháp luật, nghiệp vụ khóa 18 mở tại Học viện An ninh nhân dân

 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ bế giảng

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017-2018, ngày 12/9/2017, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Pháp luật, nghiệp vụ khóa 18.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Can - Phó Cục trưởng Cục Chính trị An ninh, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện An ninh nhân dân, cùng toàn thể 128 học viên lớp học.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện ghi nhận: " Thành công của lớp học ngày hôm nay, ngoài tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên Học viện, tinh thần cố gắng phấn đấu của các học viên, còn có sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Lãnh đạo các đơn vị chức năng. Các học viên của lớp đã thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của Ngành, của Học viện trong thời gian tham gia khóa học ". Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện đã trao bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và tặng giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc. Với sự cố gắng của thầy và trò trong suốt khóa học, 100% học viên của lớp học đủ điều kiện tốt nghiệp.

                                                                                             

 

 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện trao

chứng chỉ tốt nghiệp và giấy khen cho đại diện học viên lớp học

 

 

Trung úy Nguyễn Thị Ngọc Tú thay mặt cho học viên của lớp phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trung úy Nguyễn Thị Ngọc Tú thay mặt học viên lớp học gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, thầy giáo, cô giáo và các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với phương pháp luận khoa học mới được lĩnh hội tại lớp học, khi trở về công tác tại đơn vị, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ tốt hơn vào thực tiễn công tác chuyên môn của mình.

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học


            Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp, các học viên trở về đơn vị công tác của mình với sự tự tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Ban biên tập.


14:09 12/9/2017
15609

Tag:


BÌNH LUẬN