Lễ Bế giảng Khóa 4 đào tạo Liên thông hình thức Vừa làm vừa học mở tại Học viện An ninh nhân dân niên khóa 2014 – 2017

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

Thực hiện chương trình công tác năm học, ngày 21/9/2017, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 4 đào tạo Liên thông hình thức Vừa làm vừa học mở tại Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Sáu – Phó Cục trưởng Cục đào tạo – Bộ Công an, Đại tá, PGS,TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện An ninh nhân dân, cùng toàn thể học viên khóa học.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đại tá, PGS,TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã đã hoàn thành chương trình đào tạo sau thời gian học tập, rèn luyện tại Học viện.         

Tại Lễ Bế giảng, Ban tổ chức đã công bố các quyết định công nhận, trao bằng tốt nghiệp và các quyết định khen thưởng của của Giám đốc Học viện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học. Với sự cố gắng của thầy và trò trong suốt khóa học, 100% học viên của lớp học đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đại diện Ban Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên có thành tích xuất săc 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng tập thể học viên khóa học và các đồng chí có thành tích cao trong quá trình học tập được Giám đốc Học viện tặng giấy khen. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đánh giá cao quá trình học tập, phấn đấu không ngừng của tập thể và từng các nhân trong lớp học. Học viên toàn khóa đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tích cực, xác định được phương pháp học tập phù hợp để tiếp thu những tri thức thuộc lĩnh vực khoa học mới: khoa học chính trị, pháp lý, khoa học an ninh, khoa học điều tra tội phạm.

 

 

Thượng úy Trần Phương An thay mặt cho học viên của lớp phát biểu tại buổi Lễ

 

Đồng chí Thượng úy Trần Phương An thay mặt học viên lớp học gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, thầy giáo, cô giáo và các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với phương pháp luận khoa học mới được lĩnh hội tại lớp học, khi trở về công tác tại đơn vị, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ tốt hơn vào thực tiễn công tác chuyên môn của mình.

 

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học

            Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp, các học viên trở về đơn vị công tác của mình với sự tự tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Phòng Quản lý học viên.


13:09 22/9/2017
51387

Tag:


BÌNH LUẬN