Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân giành giải nhất toàn đoàn trong Ngày hội Chào Tân sinh viên 2017

 

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân

 nhận giải nhất toàn đoàn.

Xuất sắc vượt qua 28 trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tích, Đội tuyển Học viện An ninh nhân dân đã thể hiện được bản lĩnh của mình để xứng đáng đứng ở vị trí cao nhất của Cuộc thi “Trường tôi là nhất” trong chương trình Ngày hội Chào Tân sinh viên năm 2017.

Chương trình Ngày hội Chào tân sinh viên 2017 nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn Quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022. Chương trình do Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với công ty BeeTech cùng các nhà tài trợ đồng tổ chức, đây thực sự là một sân chơi bổ ích, nơi để các bạn sinh viên Thủ đô giao lưu, học hỏi, thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban thanh niên trường học TW Đoàn; đồng chí Nguyễn Thiên Tú- Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam.

 

 

Một số hình ảnh tại các phần thi của Học viện ANND


Học viện An ninh nhân dân là đại diện duy nhất cho các trường CAND tham dự Ngày hội Chào tân sinh viên năm nay, đã đem lại sức lan tỏa lớn, tạo hình ảnh đẹp, thể hiện được tính năng động, sức sáng tạo, hội nhập của sinh viên LLVT với sinh viên cả nước. Ở cuộc thi “Trường tôi là nhất” gồm nhiều nội dung thi khác nhau như “Trường tôi sáng tạo”, “Trường tôi thông thái”, “Trường tôi khỏe khéo”, “Trường tôi sôi nổi”. Trong suốt cuộc thi, Đội tuyển Học viện ANND luôn ở những vị trí dẫn đầu trong nhiều nội dung thi để cán đích ở vị trí số 1 vào tranh tài cùng 4 đội thi còn lại trong vòng chung kết. Tại Vòng chung kết, đội tuyển Học viện ANNND lại một lần nữa thể hiện được bản lĩnh của mình để vượt qua 4 đội chơi sau 3 vòng thi với số điểm 96, xuất sắc giành giải nhất chung cuộc của Ngày hội.

Thành tích này của Đoàn thanh niên Học viện ANND cùng những thành tích nổi bật đạt được trong thời gian gần đây như: Giải Nhất Hội thi Bắn súng, võ thuật CAND KV Phía bắc năm 2017; giải Nhất Olympic tiếng Anh toàn Quốc năm 2017; giải Nhất tin học ứng dụng văn phòng toàn Quốc năm 2017; giải Nhất liên hoan dân vũ Quốc tế TP Hà Nội; giải Nhất liên hoan dân vũ và nhảy cổ động các trường CAND; giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI năm 2017... góp phần tô thắm truyền thống hơn 70 năm Anh hùng của Học viện, thể hiện trí tuệ, tài năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ Học viện ANND trong công cuộc Hội nhập Quốc tế bảo vệ vững chắc ANQG.   

 

Đoàn Học viện An ninh chụp ảnh lưu truyền thống


Bên cạnh đó, Học viện An ninh cũng được BTC ghi nhận là trường có lượng khán giả đến cổ vũ đông nhất cho ngày hội và trao tặng giải thưởng “Trường tôi sôi nổi” do có lượng check in trên phần mềm của BTC cao nhất. Với không gian trại toát lên chủ đề “Bảo vệ chủ quyền Biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc” cùng những tiếng đàn, tiếng hát mà các đoàn viên Học viện An ninh mang lại cho ngày Hội thực sự đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tới đông đảo sinh viên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội./.

Đoàn Thanh niên  học viện An ninh nhân dân.


07:11 02/11/2017
50172

Tag:


BÌNH LUẬN