Học viện An ninh nhân dân tổ chức Khai giảng lớp đào tạo dự bị tiếng Nga tiền du học năm học 2017 - 2018 cho học viên các trường CAND

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng –

Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện quyết định của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân và quyết định của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân về việc mở lớp đào tạo dự bị tiếng Nga tiền du học cho học viên các trường CAND năm 2017; ngày 26/12/2017, Học viện ANND tổ chức Lễ khai giảng lớp học.

Tới dự và chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện. Tham dự buổi lễ có Ngài Aleksandr Ivanov – Tham tán, Trưởng đại diện Cơ quan an ninh Nga tại Việt Nam; PGS.TS Kutyreva Natalya – Chủ nhiệm Trung tâm tiếng Nga thuộc Trung tâm KH&VH Nga tại Hà Nội; Thượng tá Nguyễn Đăng Sáu – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; Trung tá Phạm Việt Linh – Phó Trưởng phòng 3, Cục Đối ngoại; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, các thầy cô tham gia giảng dạy và toàn thể học viên lớp học là sinh viên các trường trong CAND.

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về tiếng Nga, trang bị các kỹ năng cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) với chuẩn cấp độ B1. Đây là điều kiện bắt buộc để các học viên có thể nhập học tại Học viện FSB Liên bang Nga. Bên cạnh đó, các thầy, cô giáo cũng giúp các học viên bước đầu tiếp cận và nghiên cứu về văn hóa, về đất nước và con người Nga.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác đào tạo giữa Cơ quan An ninh Liên bang Nga với Bộ Công an nói chung và với Học viện An ninh nhân dân nói riêng. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng khẳng định, Học viện sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và đề nghị các học viên nêu cao tinh thần kỷ luật; nghiêm túc, tích cực, chủ động trong lớp học, cố gắng tiếp thu, trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đủ điều kiện học tập tại Học viện FSB Liên bang Nga.

 

Học viên Khúc Thái Sơn phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Khúc Thái Sơn, đại diện cho các học viên lớp học hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành chương trình học tập của khóa học.

Phòng Hợp tác quốc tế.


15:12 28/12/2017
2214

Tag:


BÌNH LUẬN