Nguyễn Mỹ Duyên - B10D46 - Nữ học viên xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tại Học viện An ninh nhân dân

Nguyễn Mỹ Duyên -Học viên xuất sắc trong

phong trào thi đua học tập, rèn luyện của Học viện An ninh nhân dân

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng ở tỉnh Hà Nam, ngày từ nhỏ, Nguyễn Mỹ Duyên đã ấp ủ mơ ước được tiếp nối truyền thống gia đình - trở thành người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Để thực hiện được ước mơ ấy, sau nhiều năm quyết tâm phấn đấu học tập, Duyên đã dự thi và đạt thủ khoa đầu vào Học viện An ninh nhân dân với số điểm cao nhất cả nước.

Nguyễn Mỹ Duyên cùng thầy hướng dẫn khoa học của mình

Được học tập và rèn luyện ở mái trường Học viện An ninh nhân dân Anh hùng, dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các thầy, cô giáo cùng với niềm đam mê học hỏi và ý chí vươn lên, Mỹ Duyên đã phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, 03 năm liền đạt danh hiệu Học viên xuất sắc; liên tục đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Học viện An ninh nhân dân tổ chức. Tiêu biểu như: Giải Nhất cuộc thi viết “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống của Học viện An ninh nhân dân”... Bên cạnh những thành tích học tập rất đáng tự hào, Duyên còn nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đoàn - Hội, của Khoa và Nhà trường, là một trong 10 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Phụ nữ xuất sắc tiêu biểu” Tổng cục Chính trị Công an nhân dân năm 2015; là tấm gương điển hình được trao tặng giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” của Bộ Công an năm 2017.

Đạt giải nhất cắm hoa của Hội phụ nữ Học viện

Gặp Duyên ở ngoài đời, chúng tôi nhận thấy đằng sau sự khiêm tốn, giản dị của cô nữ sinh này luôn toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn, đầy nhiệt huyết, say mê trong học tập và nghiên cứu khoa học. Khi được hỏi về suy nghĩ và những dự định của bản thân trong thời gian sắp tới, Duyên chia sẻ: “Được học tập dưới mái trường Học viện An ninh nhân dân - C500 Anh hùng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi học viên chúng em. Em luôn trân trọng và biết ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo đã quan tâm dạy bảo, tạo mọi điều kiện giúp để em được phấn đấu học tập, rèn luyện và đạt được kết quả như hôm nay. Bản thân em xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, nguyện ra sức thi đua phấn đấu học tập, rèn luyện theo Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, trở thành người chiến sỹ công an vừa hồng, vừa chuyên, góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân./.

Nguyễn Mỹ Duyên - Học viên xuất sắc của Học viện An ninh nhân dân trong Lễ tuyên dương.

Phòng CTĐ, CTCT&CTQC


17:03 27/3/2018
3988

Tag:


BÌNH LUẬN