Học viện An ninh nhân dân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Đại diện Ban tổ chức Trung ương tặng hoa cho Học viện ANND nhân Ngày 20-11

Ngày 20-11, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Tới dự lễ kỷ niệm có Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Cục trưởng Cục đào tạo, Bộ Công an.

Nhân dịp này, Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và các đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành, Bùi Văn Nam, Nguyễn Văn Sơn đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

 

Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Cục trưởng Cục đào tạo tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

  Tại Lễ kỷ niệm, Thiếu tướng PGS.TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện ANND đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến của các nhà giáo thuộc nhiều thế hệ đã và đang công tác tại Học viện ANND. Trong suốt chặng đường công tác của mình, các thầy cô luôn là tấm gương sáng về nhân cách, trí tuệ, đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp "trồng người" của Học viện ANND.

 

Ban giám đốc Học viện ANND tặng hoa cho các thế hệ cán bộ, lãnh đạo Học viện ANND

qua các thời kỳ

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Cục trưởng Cục đào tạo đã nhiệt liệt biểu dương đội ngũ nhà giáo, cán bộ giáo dục toàn học viện đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, đồng tâm, nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an giao phó. Đồng chí Cục trưởng cũng bày tỏ mong muốn, Học viện ANND tiếp tục phát huy truyền thống đáng tự hào của đơn vị mình, xứng đáng là một trong những cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu của lực lượng CAND.

Trích nguồn: Báo CAND online.


08:11 21/11/2018
445

Tag:


BÌNH LUẬN