Học viên Học viện An ninh nhân dân hiến những giọt máu nghĩa tình

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ANND (bên trái) và đồng chí PGS.TS Đồng Văn Hệ - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức (bên phải) tham dự chương trình

 

Thực hiện kế hoạch số 8594/KH-T31 ngày 11/11/2018 về công tác hiến máu nhân đạo, sáng 24/11, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018. Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì chương trình.

 

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình, có đồng chí PGS.TS Đồng Văn Hệ - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện và đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng khẳng định: Hiến máu tình nguyện là một chương trình đầy ý nghĩa, là hoạt động thường xuyên của cán bộ, giáo viên, học viên Học viện An ninh nhân dân nhằm tiếp thêm nguồn sống cho những người bệnh đang gặp khó khăn. Đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của người Việt.

Chương trình đã thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Học viện ANND

Hoạt động lần này đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 300 cán bộ và học viên Học viện, tiếp nhận được hơn 280 đơn vị máu phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không chỉ là những con số, từng giọt hồng cho đi không những mang lại thêm cơ hội sống cho hàng trăm đồng bào mà đó còn là những yêu thương san sẻ của tuổi trẻ Học viện ANND.

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Đồng chí, PGS.TS Đồng Văn Hệ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và trò Học viện ANND đã đóng góp sức mình trong việc đem lại nguồn máu chất lượng, phục vụ công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng.

Hoạt động hiến máu tình nguyện nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND

Chương trình Hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết, bền chặt giữa Học viện ANND và Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức trong công tác nhân đạo, phục vụ cộng đồng.

 Các đại biểu chụp ảnh lưu truyền thống

Phòng CTĐ, CTCT&CTQC.


14:11 28/11/2018
474

Tag:


BÌNH LUẬN