Lễ Phát động và ký kết giao ước thi đua “Không vi phạm quy chế thi” trong Học viện An ninh nhân dân

 

 

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải –

Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2018 - 2019, tối 29/11, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã diễn ra Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua “Không vi phạm quy chế thi” trong học viên khóa D49 và D50. Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi Lễ.

Tham dự lễ phát động, có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Khảo thí và ĐBCLĐT, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Quản lý học viên, Phòng CTĐ, CTCT & CTQC, Văn phòng Học viện, Trung tâm Lưu trữ và thư viện cùng toàn thể học viên khóa D49 và D50.

Trong những năm qua, công tác Khảo thí và ĐBCLĐT đã và đang từng bước phát triển, luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp của các đơn vị có liên quan, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phòng ngừa, ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực trong thi cử. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận không nhỏ học viên thiếu ý thức tự giác trong việc chấp hành quy định, nội quy thi của Học viện; do đó, buổi lễ phát động và ký giao ước thi đua có ý nghĩa to lớn, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong thái độ, nhận thức của mỗi học viên.

 

 

Đại diện học viên khóa D49 và D50 kí giao ước

Phát biểu tại Lễ phát động, Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Học viện ghi nhận, biểu dương công tác phối hợp tổ chức chương trình của Phòng Khảo thí và ĐBCLĐT, Phòng Quản lý học viên và Đoàn Thanh niên Học viện. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu học viên toàn Học viện nói chung và học viên khóa D49 và D50 nói riêng cần nêu cao tinh thần tự giác, thái độ nghiêm túc trong học tập và chấp hành quy chế thi của Học viện, góp phần thực hiện cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”.

Trong chương trình, các đại biểu và học viên được nghe các ý kiến tham luận của đại diện học viên về một số nội dung như: đổi mới, nâng cao phương pháp học tập đạt hiệu quả; kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao;... Sau lễ phát động, đại diện các trung đội học viên khóa D49 và D50 đã ký kết giao ước thi đua “Không vi phạm quy chế thi” dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và các đơn vị thuộc Học viện.

 

Đại biểu tham dự Lễ phát động chụp ảnh lưu truyền thống.

Phòng CTĐ, CTCT & CTQC.


08:12 03/12/2018
360

Tag:


BÌNH LUẬN