Học viện An ninh nhân dân tổ chức bế giảng Khóa VB2K15 (Niên khóa 2016 – 2018)

 

Thiếu tướng PGS.TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhận bó hoa tươi thắm của đại diện học viên khóa học

         Ngày 21/01/2019, Học viện ANND tổ chức Lễ Bế giảng khóa 15 đào tạo Đại học hệ văn bằng 2 mở tại Học viện (niên khóa 2016 – 2018).

         Thiếu tướng PGS.TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Cục Đào tạo – Bộ Công an, Cục An ninh quân đội, lãnh đạo Đoàn 871 – Bộ Quốc phòng, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trung tâm và Phòng chức năng trong Học viện cùng toàn thể học viên khóa VB2K15.

         Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát – Phó Giám đốc đã trình bày diễn văn Bế giảng khóa học. Kết quả học tập, rèn luyện, học viên khóa VB2K15 đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Học viện. Tổng kết toàn khóa học 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, có trên 98% học viên đạt phân loại Khá và giỏi toàn khóa học, có 03 học viên được khen thưởng về kết quả học tập và thành tích xây dựng trường lớp. Ban Giám đốc Học viện đánh giá cao quá trình học tập, phấn đấu không ngừng của tập thể và từng các nhân trong khóa học. Học viên toàn khóa đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tích cực, xác định được phương pháp học tập phù hợp để tiếp thu những tri thức thuộc lĩnh vực khoa học mới: khoa học chính trị, pháp lý, khoa học an ninh, khoa học điều tra tội phạm. Đồng thời đề nghị học viên khóa học cần nghiên cứu, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế công tác, góp phần hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

         Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cũng như các quyết định khen thưởng của Học viện cho các cá nhân và tập thể lớp học có thành tích tiêu biểu trong khóa học.

Thiếu tướng PGS.TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học

                                                                                                

Đồng chí Đại tá Mai Đức Hải – Phó Cục trưởng Cục đào tạo – Bộ Công an trao

giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong khóa học

         Tại buổi Lễ, đại diện học viên khóa học đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp và hứa sau khi trở về công tác tại đơn vị mới sẽ tích cực học hỏi, trau dồi, áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ thực tiễn công tác chuyên môn.

 


Đại biểu dự lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

          Lễ Bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, với những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, rèn luyện, các đồng chí học viên khóa VB2K15 sẽ tiếp tục trau dồi trong thực tiễn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Phòng Quản lý học viên.


14:01 22/1/2019
2482

Tag:


BÌNH LUẬN