Đại diện Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân thăm, tặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

 

Đoàn công tác tặng quà cho các bệnh nhân tại  Khoa Nhi - Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.

Hòa chung trong không khí thi đua, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), phát huy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Nhằm góp phần nhỏ bé động viên, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khoa Nhi - Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.    

Ngày 07/4/2019, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân, Liên chi đoàn Văn phòng Học viện, Phòng Hậu cần, Phòng Tài chính đã tổ chức chương trình thiện nguyện giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khoa Nhi - Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.

Bệnh viện Châm cứu Trung Ương - Hà Nội là một trong những Bệnh viện hàng ngày số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị rất lớn. Những bệnh nhi vào điều trị tại đây thường mắc những bệnh nặng như bại não, chậm phát triển, tự kỉ… phải điều trị dài ngày và tốn nhiều kinh phí.

Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn đã trao 100 phần quà cho các bệnh Nhi đang điều trị tại đây. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của thế hệ trẻ Học viện An ninh nhân dân luôn chung tay, góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, hoạt động này cũng có ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống trong cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên Học viện An ninh nhân dân góp phần tô thắm, thắt chặt tình cảm giữa lực lượng Công an với nhân dân như lời Bác dạy.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thiện nguyện:

 

 

 

 

 

Ban biên tập.


14:04 08/4/2019
4115

Tag:


BÌNH LUẬN