Tổ chức cho học viên thực hiện các nhiệm vụ phục vụ tổng kết 50 năm đào tạo đại học tại Học viện An ninh nhân dân

 

Đại biểu tham dự lễ tổng kết 50 năm đào tạo đại học chụp ảnh lưu truyền thống

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm đào tạo đại  học của Học viện An ninh nhân dân, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện, Phòng quản lý học viên đã tích cực, chủ động trong việc tổ chức cho học viên thực hiện các nhiệm vụ được phân công.   

Trong thời gian qua, Lãnh đạo phòng quản lý học viên đã trực tiếp chỉ đạo Ban chủ nhiệm các chuyên khoa tổ chức cho học viên tiến hành tổng vệ sinh công cộng, vệ sinh phòng ở ký túc xá, sắp xếp trật tự nội vụ, tạo môi trường cảnh quan xanh- sạch-đẹp trong Học viện. Học viên toàn Học viện đã tham gia đầy đủ, nhiệt tình với tinh thần tự giác, tích cực.

 Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện xây dựng kịch bản, tiến hành tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ,  huy động học viên tham gia các chương trình, hội nghị, các hoạt động thể dục thể thao trong toàn Học viện, tiêu biểu như: Chương trình “Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác giáo dục, đào tạo qua các thế hệ”. Đây là dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cựu học viên và cán bộ, giảng viên, học viên Học viện; Các giải thể thao truyền thống: Giải Kéo co chào mừng kỷ niệm 50 năm đào tạo đại học với số lượng các trung đội học viên và học viên tham gia lớn nhất từ trước đến nay; Giải bóng chuyền, bóng đá nữ cấp Học viện năm 2019 đang được gấp rút chuẩn bị.

 

Học viên tham gia Giải kéo co chào mừng 50 năm đào tạo đại học Top of FormBottom of Form

Công tác đảm bảo an ninh trật tự được giữ vững, phòng Quản lý học viên đã chủ động huy động học viên tăng cường tham gia tuần tra, canh gác bảo vệ Học viện; Phối hợp với Văn phòng Học viện, cử và đôn đốc học viên tham gia phục vụ dẫn đường, chỉ đường cho các đại biểu tham dự Hội Nghị. Công tác kiểm tra điều lệnh, trực ban, trực chiến của học viên được duy trì nghiêm túc. Bên cạnh đó, công tác hậu cần, lễ tân cũng được đặc biệt chú ý, một mặt đảm bảo các phương tiện, thiết bị, kinh phí phục vụ cho buổi Lễ, cũng như tổ chức các hoạt động khác, để lại ấn tượng tốt đẹp của học viên Học viện đối với các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm.

                                                                   Phòng Quản lý học viên.


17:10 16/10/2019
2856

Tag:


BÌNH LUẬN