Chương trình thiện nguyện “Vòng tay yêu thương” tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương của Đoàn TN Học viện ANND

 

Đoàn công tác chương trình thiện nguyện

“Vòng tay yêu thương” của ĐTN Học viện ANND

Sáng 30/5, tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Đoàn TN Học viện ANND đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ Học viện ANND, CLB Bóng đá V-Stars và Nhóm thiện nguyện Thanh Thủy tổ chức tổ chức chương trình thiện nguyện “Vòng tay yêu thương”.

Tại chương trình, Đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao 200 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện, mỗi phần quà trị giá 200.000 VNĐ. Tổng giá trị các phần quà đã trao đến các em nhỏ tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là 40 triệu đồng.

Trao tặng các phần quà cho những em nhỏ đang điều trị tại

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Trong khuôn khổ chương trình, các em nhỏ còn được xem các tiết mục biểu diễn của hoạt động “Mang tiếng hát đến với bệnh nhân” do CLB Guitar 945 – Đoàn TN Học viện ANND biểu diễn, hòa mình vào hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi hoạt náo, được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn tập tô sách, đồ chơi và cắt tóc miễn phí.

 

Tiết mục giao lưu văn nghệ tại chương trình của CLB Guitar 945

Mỗi bệnh nhi đang điều trị Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là một hòan cảnh khác biệt nhưng khi được đón nhận những món quà, được tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Vòng tay yêu thương”, các em đã dậy nên những niềm hân hoan, xúc động và tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang đón chờ ở phía trước.

 

Đoàn công tác của tuổi trẻ Học viện ANND chụp ảnh lưu niệm

          Đây là một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực, nhằm sẻ chia những khó khăn mà các em nhỏ gặp phải trong cuộc sống của mình. Qua đó, góp phần thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ CAND nói chung và tuổi trẻ Học viện ANND nói riêng.

          Một số hình ảnh khác của chương trình:

 

 

 

 

 

Thăm hỏi, trao tặng các phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Viện

 

 

Giao lưu văn nghệ

 

 

 

 

Cùng các em chơi các trò chơi

 

Cắt tóc miễn phí

 

 

 

Tổ chức điểm đọc sách, truyện lưu động

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân.


13:06 04/6/2020
578

Tag:


BÌNH LUẬN