Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020

 Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư

Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao tặng

 giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Chiều 01/7, tại Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019 – 2020. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND; đại diện lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, các đơn vị có đoàn viên, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, các tổ công đoàn trực thuộc cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Học viện.

Thiếu tá Nguyễn Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Học viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo đã tập trung đánh giá kết quả trên các mặt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; kết quả thực hiện chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi, sáng tạo… Đồng thời, báo cáo cũng đề ra các phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm trong năm học 2020 - 2021.

Từ những kết quả đã đạt được cùng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên Công đoàn Học viện, trong năm học 2019 - 2020, Công đoàn Học viện đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng 01 bằng khen, 01 Cờ thi đua và 01 bằng khen của Công đoàn CAND.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND trao Bằng khen của

Công đoàn CAND cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Trong năm học vừa qua, Công đoàn Học viện đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Hoạt động của Công đoàn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Học viện; giáo dục, động viên đoàn viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào thực hiện thắng lợi Chương trình công tác năm học của Học viện. Đồng thời, Công đoàn cũng đã phát huy vai trò đại diện cho người lao động, tham mưu, đề xuất những nội dung thiết thực liên quan đến quyền lợi của người lao động; quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của người lao động. Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Học viện.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND nhấn mạnh: Công đoàn Học viện ANND là một trong những Công đoàn cơ sở hoạt động bài bản, nề nếp, có chiều sâu, có bề dày truyền thống trong Công đoàn CAND. Năm học 2019 - 2020, Công đoàn cơ sở Học viện ANND đã triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn.

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao tặng giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn HVANND

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện và đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn CAND trao tặng  quà cho 

các đoàn viên Công đoàn HVANND có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được Công đoàn CAND và Giám đốc Học viện ANND và Ban Chấp hành Công đoàn Học viện tặng bằng khen, giấy khen về những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Công đoàn Học viện An ninh nhân dân.


14:07 03/7/2020
927

Tag:


BÌNH LUẬN