Khoa An ninh thông tin– Học viện An ninh nhân dân tổ chức “Buổi gặp mặt sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin”

 

Đại diện đại biểu, giảng viên, học viên chuyên ngành 

chụp ảnh tại buổi gặp mặt

Thực hiện kế hoạch công tác năm học, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên và các hoạt động nghiên cứu khoa học của học viên chuyên Ngành An toàn thông tin (ATTT); tối ngày 23/9/2020, Khoa An ninh thông tin (ANTT) đã tổ chức buổi gặp mặt học viên chuyên ngành An toàn thông tin các khoá D48, D49 và D51. Đến dự buổi gặp mặt có Thượng tá TS Nguyễn Đình Nghĩa – Trưởng Khoa ANTT- Học viện An ninh nhân dân (HVANND), các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy Tổ Khoa ANTT, đại diện giáo viên chủ nhiệm các lớp và cùng hơn học viên chuyên ngành.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Đình Nghĩa – Trưởng Khoa ANTT đã phát biểu đánh giá, biểu dương tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của học viên chuyên Ngành ATTT tại Học viện ANND; nhấn mạnh một số định hướng học tập và nghiên cứu khoa học dành cho các bạn học viên chuyên ngành trong thời gian tới. Khoa ANTT mong muốn các nội dung học tập, nghiên cứu khoa học của học viên chuyên ngành được gắn với thực tiễn công tác trong tương lai, phục vụ đắc lực các yêu cầu của ngành Công an và bắt kịp sự phát triển của cách mạng công nghệ. Đồng thời, đồng chí Trưởng Khoa đề nghị các học viên chuyên ngành cần phát huy hơn nữa tinh thần đam mê học hỏi, tự giác, chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học, đặc biệt tìm hiểu, ứng dụng, làm chủ các thành tựu khoa học công nghệ trong giải quyết các bài toán thực tiễn.

Cũng trong buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo, chỉ huy Tổ Khoa ANTT đã chia sẻ các hướng nghiên cứu, kinh nghiệm học tập và nghiên cứu chuyên sâu về an ninh, an toàn thông tin mạng để các học viên có thể nhìn nhận và xác định rõ mục đích học tập, mục tiêu phấn đấu trong thời gian học tập tại Học viện.

Ngoài ra, tại buổi gặp mặt các học viên đã chia sẻ, đề xuất những khó khăn, nguyện vọng nhằm phát huy tốt khả năng tự học, tự nghiên cứu và thực hành chuyên sâu các nội dung đã được học trên lớp. Lãnh đạo Khoa ATTT cùng các thầy cô tham gia buổi gặp mặt đã nhiệt tình định ra các hướng giải quyết các khó khăn, ghi nhận và sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn đối với các nguyên vọng chính đáng của các bạn học viên.

Kết thúc buổi gặp mặt, thầy và trò Khoa ANTT một lần nữa nhận thấy vai trò, tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh, an toàn thông tin mạng trong bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự ATXH, nhận thấy vai trò, sứ mệnh của mỗi cá nhân trong việc đóng góp cho đất nước, xã hội ngay từ khi còn trên ghế nhà trường./.

Khoa An ninh thông tin.


16:10 01/10/2020
497

Tag:


BÌNH LUẬN