Học viện An ninh nhân dân phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Thiếu tướng Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Giám đốc Học viện phát động cán bộ, giảng viên

Học viện ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, sáng 02/11/2020, tại Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã diễn ra lễ Phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng trong đợt thiên tai lũ lụt vừa qua. Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự lễ phát động, còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

 Các đại biểu dự Lễ phát động

Theo thống kê của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, tính đến ngày 30/10, mưa lũ tại các tỉnh miền Trung đã làm 129 người chết và mất tích, 214 người bị thương; hơn 111 nghìn ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi; hơn 1 nghìn hécta lúa và 7,2 nghìn hécta hoa màu bị ngập, hư hỏng; ước tính tổng giá trị thiệt hại về tài sản là 2,3 nghìn tỷ đồng. Nhiều gia đình trong cảnh mất người thân, nhiều ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, nhiều cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn. Trong khi đó tình hình mưa lũ vẫn diễn biến phức tạp, đồng bào miền Trung đang rất cần sự sẻ chia, quan tâm, giúp đỡ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện quyên góp tối thiểu một ngày lương để góp phần san sẻ khó khăn với đông bào khúc ruột miền Trung. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: “Những nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng tương thân tương ái, đó là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, chia ngọt sẻ bùi, từ xưa đến nay của người Việt Nam. Bất kể khi nào gặp khó khăn, nhân dân cả nước lại sát cánh bên nhau để giúp đỡ, chia sẻ, tất cả đều mong cho người dân miền Trung vượt qua hoàn cảnh khó khăn”. Bên cạnh đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cũng khuyến khích cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện tiếp tục kêu gọi, vận động người thân, các cá nhân, tổ chức quyên góp tiền, hiện vật để Học viện tập hợp và tổ chức hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cán bộ, giảng viên Học viện chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đóng góp một phần công sức của Học viện để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu truyền thống

Phòng CTĐ & CTCT


01:11 04/11/2020
85BÌNH LUẬN
Bởi tân 4 vào lúc 00:11 06/11/2020

 ewrwr

Bởi Tân vào lúc 16:06 24/6/2014

 rưeyqtewqf

Bởi tân 2 vào lúc 16:06 24/6/2014

 nội dung 2

Bởi tân 3 vào lúc 16:06 24/6/2014

 tân 3