Báo CAND chúc mừng các học viện, trường CAND nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 17/11, Đoàn công tác của Báo CAND do Đại tá Phạm Khải, Tổng Biên tập dẫn đầu đã tới chúc mừng Học viện An ninh nhân dân, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.
Tới thăm Học viện An ninh nhân dân, thay mặt Ban Biên tập và những người làm báo Báo CAND, Đại tá Phạm Khải gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và học viên của Học viện càng ngày càng phát triển. Đại tá Phạm Khải mong muốn, thời gian tới, mối quan hệ phối hợp giữa Báo CAND và Học viện sẽ tiếp tục được tăng cường, gắn bó hơn.
Đại tá Phạm Khải tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Thắng và các thầy giáo, cô giáo Học viện An ninh nhân dân.
Trân trọng cảm ơn tình cảm mà Ban Biên tập, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên Báo CAND dành tặng cho Học viện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân
bày tỏ, đây là nguồn động viên, khích lệ đối với đội ngũ nhà giáo trong lực lượng CAND. Thiếu tướng Lê Văn Thắng mong muốn hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp, trao đổi để nâng cao công tác tuyên truyền các hoạt động của Học viện. Học viện có thể thông qua Báo để học hỏi thêm các định hướng, các hoạt động văn hóa – xã hội, thông tin báo chí.
“Nhân dịp này, thay mặt Ban Giám đốc Học viện, xin được đề xuất với đồng chí Tổng Biên tập rằng, tháng 6/2021, Học viện sẽ kỷ niệm 75 năm Ngày Thành lập. Hiện Học viện đã có kế hoạch triển khai các hoạt động kỷ niệm sự kiện đặc biệt này và trong đó có một phần việc hết sức quan trọng là công tác tuyên truyền, giới thiệu về truyền thống của Học viện”, Thiếu tướng Lê Văn Thắng cho biết, đồng thời nhấn mạnh: “Để thực hiện tốt kế hoạch này, không thể thiếu sự phối hợp của Báo CAND”.
Đại tá Phạm Khải tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học PCCC.
Cùng ngày, Đoàn công tác Báo CAND cũng đã tới thăm, chúc mừng Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo Trường Đại học PCCC, Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Đại tá Phạm Khải đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và học viên các trường; chúc mừng thành tích trong giảng dạy và học tập của các trường thời gian qua.
Đại tá Phạm Khải tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.
Ghi nhận tình cảm của Báo CAND dành tặng cho các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo các trường bày tỏ mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa trong việc cung cấp thông tin phản ánh hoạt động mọi mặt của các trường CAND trên mặt báo CAND.
Trích nguồn: Báo CAND online.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Bộ Công an kiến nghị 5 vấn đề lớn nhằm đảm bảo ANTT, phát triển kinh tế
- Thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Việt - Lào
- Bộ Công an gặp mặt đại biểu CAND dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X
- Bế mạc Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76
- Việt Nam - Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm
BÌNH LUẬN
MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
-
Hòa bình, ổn định, hợp tác cùng phát triển là điều kiện tiên quyết cho phát triển bền vững
-
Khoa An ninh thông tin – Học viện An ninh nhân dân ra mắt USB an toàn
-
Khai giảng huấn luyện đầu khóa tân sinh viên Công an năm học 2020 – 2021
-
Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020
-
Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ năm 2020
-
Hợp tác quốc tế - Con đường tối ưu đẩy lùi tội phạm xuyên quốc gia