Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ năm 2020

      Ngày 17/11/2020, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ cho 23 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện .

Quang cảnh buổi Lễ

      Tới dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị chức năng, các Cục, các Học viện, trường CAND, Học viện Biên phòng thuộc Bộ Quốc phòng, các đồng chí đại diện Ban Giám đốc Công an các tỉnh Điện Biên, Thái Bình, Hà Giang và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện. Buổi lễ còn có sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị, các nhà khoa học cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên đang học tập, công tác tại Học viện.

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

      Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng 23 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí đánh giá cao thái độ nghiêm túc, cầu thị, những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của các nghiên cứu sinh để hoàn thành xuất sắc và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và bày tỏ sự tin tưởng, với học vị được trao ngày hôm nay, các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác. Đồng thời, hy vọng trong thời gian tới các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục sát cánh cùng Học viện với tư cách những nhà khoa học, tham gia, cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển lý luận khoa học An ninh. 

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao bằng cho các tân Tiến sĩ

      Thay mặt cho các tân tiến sĩ nhận bằng, đồng chí Trung tướng Tiến sĩ Lý Anh Dũng đã có những phát biểu xúc động, truyền cảm hứng và tạo động lực cho các thế hệ trẻ luôn phải không ngừng trau dồi, học tập và nâng cao trình độ. Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với sự tận tình giảng dạy và tạo điều kiện của Học viện ANND trong thời gian học tập tại Học viện. 

Trung tướng TS Lý Anh Dũng, Cục trưởng Cục An ninh điều tra phát biểu tại buổi Lễ

      Đáp từ phát biểu của đại diện các tân tiến sĩ nhận bằng, đồng chí Giám đốc Học viện cảm ơn tình cảm của các tân tiến sĩ đối với nhà trường. Đồng thời, khẳng định, sự tin tưởng của các tiến sĩ đối với Học viện sẽ làm mỗi giảng viên phải suy nghĩ, trăn trở và tâm huyết hơn với công tác đào tạo, làm sao để ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, xứng đáng là trung tâm nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu của lực lượng Công an, thu hút ngày càng nhiều các cán bộ trong lực lượng đến học tập, nâng cao trình độ. 

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

      Buổi Lễ trao bằng đã diễn ra tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm với các tân tiến sĩ và các đại biểu tham dự. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực mà phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao hướng tới hưởng ứng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao.


08:11 20/11/2020
483BÌNH LUẬN