Khai mạc Giải bóng đá Nam Cup "Thanh niên C500"

      Hưởng ứng các hoạt động thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), 75 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 – 25/6/2021), chiều 15/3/2021, tại SVĐ C500, diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam Cup "Thanh niên C500" lần thứ Nhất.

      Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện; đại diện cho 13 liên chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc ĐTN Học viện; 13 đội bóng và toàn thể đoàn viên, thanh niên Học viện.

Thiếu tướng Lê Ngọc An - PGĐ Học viện trao cờ lưu niệm cho 13 đội bóng tham dự giải

      Tham dự giải năm nay có 13 đội bóng đến từ 13 liên chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Học viện. Các đội được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, trọn đội nhất, nhì và thi đấu loại trực tiếp.

      Giải bóng đá Nam Cúp “Thanh niên C500”  áp dụng luật thi đấu bóng đá 07 người do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành và theo quy định của Ban tổ chức. Tổ trọng tài tham gia điều hành giải đấu được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng từ Hiệp hội trọng tài Quốc gia. Giải bóng đá Nam Cúp “Thanh niên C500” diễn ra từ ngày 15/3 - 25/3/2021.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

      Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND đã đánh giá cao vai trò cũng như công tác tổ chức của BCH Đoàn Thanh niên Học viện, sự chỉ đạo, phối hợp của các đơn vị chức năng trong Học viện trong việc tổ chức giải. Đồng chí mong muốn, với thành công của giải lần này sẽ tạo tiền đề để xây dựng, phát triển trở thành một giải đấu truyền thống của Học viện. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua giải đấu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi cho đoàn viên, thanh niên nhằm thúc đẩy cuộc vận động toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh với tinh thần “Khoẻ để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc”.

      Ngay sau Lễ khai mạc là 4 cặp thi đấu diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt. Với tinh thần thể thao cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục./.

Đoàn Thanh niên Học viện


07:03 18/3/2021
86BÌNH LUẬN