Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân đối thoại với các Bí thư Chi đoàn, Bí thư Liên chi đoàn và Chủ nhiệm các câu lạc bộ

      

      Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Học viện, 75 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân, Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã tổ chức Buổi đối thoại giữa Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên với các Bí thư Chi đoàn, Bí thư Liên chi đoàn và Chủ nhiệm các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong đoàn viên, thanh niên toàn Học viện.

Toàn cảnh Buổi đối thoại

      Đến dự Buổi đối thoại có đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Thượng úy Phùng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn cùng toàn thể các Bí thư Chi đoàn, Liên Chi đoàn và Chủ nhiệm các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện.

      Tại Buổi đối thoại, các đại biểu đã sôi nổi trao đổi kinh nghiệm về việc tổ chức các hoạt động đoàn. Nhiều ý kiến hay, cách làm sáng tạo cùng những thuận lợi và khó khăn trong công tác triển khai các hoạt động đoàn của từng Chi đoàn đã được các đại biểu chia sẻ. Buổi đối thoại đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, đem lại thành công, hiệu quả, đồng thời hứa hẹn nhiều điểm mới trong hoạt động góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Học viện.

Đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu – Bí thư Đoàn TN Học viện phát biểu chỉ đạo tại Buổi đối thoại

 

          Các đại biểu tham dự Buổi đối thoại

      Kết luận tại Buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết, tích cực của các Bí thư Chi đoàn, Liên Chi đoàn và Chủ nhiệm các câu lạc bộ, mong muốn những sáng kiến, ý tưởng nêu ra sẽ được vận dụng nhanh chóng, hiệu quả; đồng thời hy vọng các “Thủ lĩnh Đoàn” tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đóng góp chung cho sự phát triển của Đoàn Thanh niên Học viện./.

Đoàn Thanh niên Học viện


16:03 26/3/2021
79

Tag:


BÌNH LUẬN