Hội nghị báo cáo thực tế “Tình hình quốc tế, khu vực và chính sách đối ngoại của Việt Nam trong thời gian qua”

      Ngày 31/3, Học viện ANND phối hợp với Ban tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội mời báo cáo thực tế và cung cấp thông tin với chủ đề “Tình hình quốc tế, khu vực và chính sách đối ngoại của Việt Nam trong thời gian qua". Đại tá, PGS, TS Nguyễn Trường Thọ, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì Hội nghị

      Ngày 31/3,  Học viện ANND phối hợp với Ban tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội mời báo cáo thực tế và cung cấp thông tin với chủ đề “Tình hình quốc tế, khu vực và chính sách đối ngoại của Việt Nam trong thời gian qua".

      Đại tá, PGS, TS Nguyễn Trường Thọ, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì Hội nghị

      Đến dự và trực tiếp báo cáo tại Hội nghị có bà Lê Thị Thu Hằng - Người phát ngôn Bộ ngoại giao, Vụ trưởng vụ Thông tin báo chí, Bộ Ngoại giao.

      Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội; Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên và cán bộ chủ chốt khối học viện.

Bà Lê Thị Thu Hằng, Vụ trưởng vụ Thông tin báo chí, Bộ Ngoại giao

      Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trường Thọ, Phó Giám đốc Học viện, phát biểu khai mạc và quán triệt một số yêu cầu của Hội nghị, trong đó nhấn mạnh:  Hội nghị báo cáo chuyên đề có ý nghĩa quan trọng giúp cán bộ, giảng viên, học viên toàn Học viện hiểu rõ hơn những diễn biến, tác động của tình hình quốc tế và khu vực thời gian qua.

     Bà Lê Thị Thu Hằng, Vụ trưởng vụ Thông tin báo chí, Bộ Ngoại giao đã tập trung báo cáo về tình hình công tác đối ngoại Việt Nam trong thời gian qua, chỉ rõ 10 sự kiện đối ngoại nổi bật 2020, trong đó nhấn mạnh: Việt Nam với “vai trò kép” – uỷ viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ 2020 – 2021 và Chủ tịch ASEAN 2020 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu dự Hội nghị

      Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trường Thọ cảm ơn Vụ trưởng Lê Thị Thu Hằng đã bố trí thời gian đến báo cáo, cung cấp thông tin quan trọng và giá trị cho Học viện./.

Ban biên tập


15:04 02/4/2021
136

Tag:


BÌNH LUẬN